Thảo luận về hoa tươi trong đám cưới

Published on by hoatuoitham

Một vài thảo luận về hoa đám cưới và ý tưởng trong trang trí hoa cưới

Hoa cưới ngày nay có nhiều loại hoa khác nhau và các mặt hàng khác kết hợp với nhau để tạo ra những họa tiết trang nhã tạo thêm một chút tinh tế cho những bó hoa cưới đẹp không ngờ tới. Cách đơn giản nhất để thêm các kết cấu khác nhau vào hoa cưới của bạn là sử dụng nhiều loại hoa và hình dạng khác nhau, pha trộn với nhau. Hãy nhớ rằng hoa xe cưới là nền cho đám cưới của bạn, hãy chọn những bông hoa  tôn lẫn nhau với các kết cấu khác nhau. Những bông hoa với các họa tiết khác nhau như hoa cẩm chướng và hoa hồng hoặc hoa lan và hoa loa kèn cho cảm giác tương phản trong bộ hoa cưới.

Một ý tưởng tươi và thông minh trong hoa xe cưới, bó hoa cầm tay cô dâu đang phổ biến là cho cô dâu sáng tạo. Xuất xứ của bất kỳ loại hoa, bó hoa tươi xuất hiện như là một bó hoa lớn, nhưng thực sự là gồm ba bó hoa riêng biệt. Cô dâu sẽ mang một bó hoa lớn và sau đó cô ấy sẽ phá vỡ ra ba bó hoa khác nhau và chúng sẽ được sử dụng tận dụng lại như những bó hoa cưới khác.

Trong ba bó hoa này, thường có một bó hoa thường dùng cho việc ném hoa, một thứ khác là dành cho cô dâu và thứ ba là dành cho cô dâu tặng cho người bạn hay người yêu. Các bó hoa cưới thêm một sự liên lạc độc đáo với hoa cưới truyền thống.

 

 

Một xu hướng khác cho hoa cưới là sử dụng màu sắc tươi sáng trong bó hoa cưới. Mặc dù nhiều cô dâu vẫn gắn bó với màu trắng và kem truyền thống của họ cho những bó hoa cầm tay cô dâu của họ, hoa cưới mới nhất có sắc màu tươi sáng như cam sáng, hồng nóng, tím điện và màu đỏ tươi.

Màu sắc tươi sáng có thể dễ dàng được sử dụng kết hợp với nhau để tạo nên một kệ hoa khai trương với hoa màu chanh hoặc màu tím và màu hồng. Những màu này cũng có thể được sử dụng một mình như một bó hoa đơn màu, hoặc có thể là một phần của một bó đơn sắc trộn với các sắc thái đậm hơn. Đây là những loại hoa dùng trong tiếp tân, khai trương, chúc mừng. Dù vậy không phải đám cưới nào cũng dùng loại hoa này. Chủ yếu bạn cần quan tâm vẫn là hoa cưới, hoa xe cưới và hoa cô dâu.

Là trọng điểm của hoa cưới, bó hoa cầm tay cô dâu của bạn có thể thiết lập chủ đề cho đám cưới của bạn với các chi tiết mà bạn chọn. Đơn điệu, hoặc phức tạp với các họa tiết huyền ảo, lựa chọn sáng tạo hay màu sắc rực rỡ sẽ mang lại cho bạn một bộ hoa cưới, và nó sẽ là một phần độc đáo và đặc biệt trong đám cưới của bạn. Chúc bạn thành công với đám cưới của mình.

To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post
L
Đẹp quá, Hoa xe cưới hình trái tim rồi hoa khai trương nữa. Thanks thớt nhé
Reply